Tủ sấy cơm cháy

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng tôi chuyên chế tạo các loại tủ sấy dược liệu theo yêu cầu của khách hàng về thông số kỹ thuật như buồng sấy, xe sấy, khay sấy, nhiệt độ sấy, kích thước buồng sấy, sản phẩm sấy. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp: Mr...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng tôi chuyên chế tạo các loại tủ sấy dược liệu theo yêu cầu của khách hàng về thông số kỹ thuật như buồng sấy, xe sấy, khay sấy, nhiệt độ sấy, kích thước buồng sấy, sản phẩm sấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp: Mr Bình 0944.461.471 -0983.298.984

+ Tủ sấy cơm cháy từ 06 khay đến 120 khay. Nhiệt độ sấy từ 60 độ C đến 180 Độ C. Tủ sấy dưới 20 khay, khay sấy được gác trực tiếp lên thành thủ, tủ sấy lớn hơn 20 khay khay sấy được xếp lên xe sấy để đảm bảo nhanh trong thao tác và thuận tiện trong quá trình sấy sản phẩm.

+ Tủ sấy cơm cháy dùng sấy các sản phẩm  cơm cháy ( cơm cháy Ninh Bình. cơm cháy Đồng Nai). 

Cơm sau khi nấu được dàn thành miếng nhỏ có kích thước tùy nhà sản xuất. Thông thường cơm cháy thường làm phương pháp thủ công như thổi cơm sau đó lấy lớp cháy dưới cùng đem đi làm cơm cháy, cơm sấy, hoặc cơm nấu ra đóng thành miếng rồi đem phơi khô ( gặp mưa bất chợt không chạy kịp coi như hỏng cả mẻ cơm vừa làm, phơi dưới nắng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương pháp này chỉ làm được với số lượng nhỏ ăn trong gia đình là chính, với những đơn vị sản xuất số lượng lớn mang tính kinh doanh sản phẩm thì phải dùng tới loại tủ sấy cơm cháy của chúng tôi.

Cơm sau khi được tạo thành các bánh nhỏ được cho vào tủ sấy, sấy trong vòng 4h được những mẻ cơm sấy khô, mà không cần nhiều thời gian như phơi ngoài nắng như mọi người vẫn làm, đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm, phù hợp với yêu cầu vệ sinh của công đoạn sản xuất thực phẩm. Sau khi sấy khô sản phẩm đem chiên trên dầu và tâm ướp gia vị cho phù hợp, tủ sấy còn đảm nhiệm thêm vai trò sấy tách dầu của cơm cháy để bảo quản sản phẩm chơm cháy được lâu hơn không nhanh bị thiu hoặc bốc mùi của gia vị.

Sản phẩm đầu tiên của tủ sấy cơm cháy là kết hợp với Công Ty CP thực phẩm Hoa Lư -Ninh Bình. Dưới yêu cầu của chủ đầu tư chúng tôi đã cùng đơn vị sản xuất cơm cháy ( cơm sấy) cùng nhau chế tạo và thử nghiệm thành công tủ sấy cơm cháy đặc thù này. 

+ Yêu cầu của chủ sản xuất cơm cháy là phải tiết kiệm điện, không phải đảo sản phẩm trong quá trính sấy và cơm phải khô đêu, không được bị vỡ bánh ( để sau khi chiên bánh vẫn giữ nguyên và không vỡ vụn), không được để cháy cạnh ( cơm cháy cạnh nở không đều khi chiên và ăn cứng).

+ Chủ đầu tư cũng không ngần ngại nấu rất nhiều mẻ cơm nhỏ cho chúng tôi thử nghiệm, điều chỉnh nhiệt độ sấy cũng như lưu lượng gió phù hợp....

+ Sau gần 1 tuần thử nghiệm, và rút kinh nghiệm quá trình sấy, điều chỉnh máy móc chúng tôi đã hoàn thành quy trình sấy đầu tiên cho ra sản phẩm như yêu cầu của nhà sản xuất sản phẩm.

Sau đó chủ đầu tư đã đặt chúng tôi thêm 4 sản phẩm nữa để hoàn thành công đoạn sản xuất của nhà máy cơm cháy cho Khu du lịch Bái Đính - Tràng an -Ninh Bình.

Không những thế chủ đầu tư còn giới thiệu họ hàng anh em bạn bè trong ngành đặt thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Tủ sấy cơm cháy tưởng đơn giản nhưng là sản phẩm đặc thù đòi hỏi nhà sản xuất tủ sấy phải có kinh nghiệm trong sản xuất tủ sấy cũng như kinh nghiệm trong sản xuất cơm cháy. Cơm sấy ra yêu cầu không bị cháy cạnh, mặt trên và dưới khô đều, bánh không vỡ. Việc này đòi hỏi phải thực nghiệm mới rút ra kinh nghiệm để chế tạo sản phẩm, từ kết cấu tủ sấy cho tới khay sấy, lưu lượng gió, nhiệt độ sấy, thời gian sấy phải chuẩn yêu cầu.

+ Khay sấy thường được làm bằng inox sus304 dạng lưới để đảm bảo thoáng nhất cho bề mặt trên và dưới.

+ Vỏ tủ sấy và vách tủ sấy, xe sấy cũng được làm bằng inox sus 304 để đảm bảo sản phẩm luôn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, không bị rỉ sét do cơm cháy có muối và dầu, đảm bảo dễ lau chùi, vệ sinh khi không sấy nữa.

 Mọi chi tiết cần tư vấn xin gọi Mr Bình : 0944.461.471- 0983.298.984

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY QUANG NGHĨA

Đ/C xưởng sản xuất : Xóm 1 – Tương Trúc – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

 

Chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm tủ sấy công nghiệp, buồng sấy công nghiệp, tủ bảo quản tử thi và thiết bị, máy móc cho nghành dược liệu, thực phẩm và sản xuất công nghiệp.
+ Chọn mẫu mã sản phẩm. + Gọi tư vấn bán hàng. + Lên phương án và giải pháp công nghệ cho sản phẩm. + Vận chuyển đến vị trí lắp đặt sản phẩm. + Bàn giao sản phẩm

Công ty THHH Máy Quang Nghĩa

094.446.1471
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng