Giới thiệu

Công ty TNHH chế tạo máy Quang Nghĩa

Sản phẩm, dịch vụ

  • Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt tủ sấy, lò hấp công nghiệp, nhà sấy, nhà lạnh, kho lạnh, tủ bảo quản tử thi, nồi hơi, lò hơi và các thiết bị hệ thống nhiệt.... dùng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, nhà hàng , khách sạn, công nghiệp các dây truyền sản xuất dược liệu, thực phẩm: máy thái – máy rửa – máy sao- máy bo viên – máy nghiền, máy sát hạt, máy viên hoàn mềm, máy trộn nhiên liệu khô ướt với mọi thể tích và nhiệt độ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tủ sấy, lò hấp, lò hơi, nồi hơi, tủ bảo quản lạnh, tủ bảo quản tử thi, dây truyền sản xuất dược liệu, thực phẩm, máy bo viên, máy nghiền, máy sấy sát hạt, máy viên hoàn mềm, máy trộn nhiên liệu khô ướt với dung tích, nhiệt độ tùy theo nhu cầu khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu đa dạng có nguồn gốc từ Mỹ, Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc ... với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

  Nội lực công ty

   • Với một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, công ty đang trên đà phát triển, tạo vị thế thường hiệu trong nghành cơ khí, máy móc công nghiệp dân dụng, máy móc trong ngành dược phẩm, thực phẩm… có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.
   • Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, công ty chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm của đông đảo khách hàng.

   Tiêu chí hoạt động

    • Giá cả cạnh tranh nhất
    • Chất lượng phù hợp nhất.
    • Khách hàng là số một

      Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm cộng tác và những đóng góp của quý vị  khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi.

      Công ty  TNHH chế tạo máy Quang Nghĩa

      Địa chỉ: Xóm 1  –Thôn Tương chúc - Ngũ Hiệp -  Thanh Trì – Hà Nội

      Mobile: Mr Bình 098.329.8984, Email: mayquangnghia@gmail.com

      Website: https://mayquangnghia.com

       

      Công ty THHH Máy Quang Nghĩa

      094.446.1471
      Top
      Sale

      Không sẵn có

      Hết hàng