Tư vấn miễn phí gọi 0944461471

Cam kết chất lượng

Phục vụ chuyên nghiệp

Bảo hành trọn đời

Danh mục Sản phẩm

Công ty TNHH chế tạo máy Quang Nghĩa

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi!.

Sản phẩm, dịch vụ

  • Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công , nhập khẩu và phân phối, lắp đặt tủ sấy, lò hấp công nghiệp, nhà sấy, nhà lạnh, kho lạnh, tủ bảo quản tử thi, nồi hơi, lò hơi và các thiết bị hệ thống nhiệt.... dùng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, nhà hàng , khách sạn, công nghiệp các dây truyền sản xuất dược liệu, thực phẩm: máy thái – máy rửa – máy sao- máy bo viên – máy nghiền, máy sát hạt, máy viên hoàn mềm, máy trộn nhiên liệu khô ướt với mọi thể tích và nhiệt độ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Chất lượng phù hợp nhất.
  • Khách hàng là số một

    Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm cộng tác và những đóng góp của quý vị  khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi.

    Công ty  TNHH chế tạo máy Quang Nghĩa

    Địa chỉ: Xóm 1  –Thôn Tương chúc - Ngũ Hiệp -  Thanh Trì – Hà Nội

    Mobile: Mr Bình 098.329.8984, Email: mayquangnghia@gmail.com

    Website: mayquangnghia.com                

    mayquangnghia

    CÔNG TY TNHH OKIFOOD VIỆT NAM

    Khu Công nghiệp Gián Khẩu- Gia Xuân- Gia Viễn- Ninh Bình

    Công ty TNHH Okifood Việt Nam chuyên sản xuất cơm cháy dùng làm quà và phục vụ khách hàng du lịch khu vực Ninh Bình. Được sự tin tưởng của khách hàng đã giao khoán cho chúng tôi nghiên cứu tủ sấy cơm cháy dùng trong sản xuất cơm cháy. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mặt hàng tủ sấy gió nóng này, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm tủ sấy chuyên dụng dùng để làm khô cơm đã được nấu chín để chiên thành cơm cháy. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt theo mô hình công nghiệp cho ra sản phẩm cơm ngon, nở đều khi sau khi chiên.
    mayquangnghia

    Anh Dũng - Hoài Đức

    Hoài Đức - Hà Nội

    Anh tự tìm đến công ty chúng tôi sau khi bạn anh giới thiệu chúng tôi có khả năng cung cấp cho anh sản phẩm tủ sấy tá dược liệu ( bột sắn ướt) dùng trong sản xuất thuốc tân dược. Sản phẩm của anh nhiều nước và khó sấy, nếu sấy ở nhiệt độ quá cao thì bột sắn chín và biến thành hồ không còn công dụng để làm thuốc nữa. Anh yêu cầu chúng tôi chế tạo cho anh một tủ sấy dung tích 5000 lít có cánh cửa cả mặt trước và mặt sau chứa được 120 khay sấy, đáp ứng nhu cầu sản xuất của anh và khu vực lân cận.
    mayquangnghia

    BANDO MANUFACTURING (VIETNAM) COMPANY LIMITED.

    RF No.3, Thang Long II Industrial Park, Lieu Xa Commune, Yen My District, Hung Yen Province, Viet Nam.

    Là một khách hàng người Nhật sang Việt Nam mở công ty sản xuất linh kiện cho xe máy các hãng Hon Da và Yamaha. Công ty yêu cầu chúng tôi sản xuất tủ sấy linh kiện điện tử phục vụ cho quá trình sản xuất đơn hàng của công ty.
    mayquangnghia

    Công Ty Hondalock

    KCN Đồng văn - Hà Nam

    Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thường niên sản phẩm tu sấy công nghiệp cho công ty Hondalock Việt Nam chuyên sản xuất phụ kiện khóa xe cho honda Việt Nam.

    Tin Mới

    Giới thiệu hệ thống máy sấy thăng hoa

    Giới thiệu hệ thống máy sấy thăng hoa

    Xem thêm

    Đối  tác

    Công ty THHH Máy Quang Nghĩa

    094.446.1471
    Top
    Sale

    Không sẵn có

    Hết hàng